Gửi hàng đi Mỹ Fedex

Bởi vì có quá nhiều thắc mắc từ khách hàng liên quan đến vấn đề gửi hàng đi Mỹ Fedex nên hôm nay, Việt Tín Express sẽ giới thiệu đến bạn một số điều cần viết về quy định khi gửi hàng đi Mỹ Fedex ngay sau đây nhé!

Danh mục hàng hoá gửi hàng đi Mỹ Fedex có điều kiện

– Các loại hàng hóa kinh doanh cần phải có chứng từ thuế và những loại chứng từ hợp lệ theo quy định của pháp luật. Trong đó bên gửi hàng đi Mỹ Fedex cần phải sao một bản lại cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ để có thể khai báo trong suốt quá trình chuyển hàng qua lộ trình.

– Các loại hàng hóa xuất và nhập khẩu thuộc vào diện quản lý chuyên ngành thì cần phải thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan quản lý chuyên ngành đủ thẩm quyền.

– Những mặt hàng phục vụ nghiên cứu khoa học như côn trùng…; vật phẩm, hàng hóa dễ bị hư hỏng, dễ vỡ, chất lỏng, chất bột được đóng gói cẩn thận cần phải đảm bảo độ an toàn không gây ra những hư hỏng hay ô nhiễm khác.

– Những mặt hàng có quyền sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Fedex theo hàng không mà không sử dụng theo quy định riêng về An ninh của hàng không.

– Những loại mặt hàng có giá trị lớn hơn 10.000 USD cần phải khai báo Operation để được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất.

>> Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Quy trình đóng gói

Đóng hàng hóa gửi hàng đi Mỹ Fedex bằng bao bì riêng của quý khách hàng, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn bao bì đóng cho hàng hóa của mình bằng cách tham khảo những hướng dẫn sau đây.

  • Trọng lượng tối đa dành cho mỗi kiện hàng là 68kg/150lb+
  • Chiều dài tối đa dành cho mỗi kiện hàng là 274cm+
  • Chiều dài + Chu vi tối đa thường là 330cm+ (Chu vi = 2x(chiều dài) + 2x(chiều rộng))
  • Giá trị Khai báo Tối đa cho mục đích khi Vận chuyển là 50,000USD*

+ Có thể thay đổi tùy thuộc vào điểm đến

Gửi hàng đi Mỹ DHL tại Việt Tín Express

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của  Việt Tín Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối tác của Việt Tín Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu Việt Tín Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *