Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu 365 chuyên thu mua phế liệu Nhôm giá cao nhất. Thu mua phế liệu 365 là đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Tphcm, Đồng Nai, Long An, mua phế liệu Bình Dương,… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Các loại phế liệu nhôm được công ty thu mua hiên nay: đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý. Nhôm bị lỗi sản xuất, bột nhôm, nhôm máy,…

Thu mua phế liệu nhôm

Những loại phế liệu nhôm công ty 365 thường thu mua giá cao

Phế liệu nhôm loại 1

Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2

Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….

Phế liệu nhôm loại 3

Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

Giá phế liệu nhôm

  • Phế liệu nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà hôm nay có giá dao động từ: 52.000 – 79.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu hợp kim nhôm hôm nay dao động từ: 34.000 – 56.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu vụn nhôm, mạt nhôm hôm nay dao động từ: 22.000 – 33.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu Bột nhôm hôm nay dao động từ: 6.500 – 13.000 vnđ/1kg
  • Giá phế liệu nhôm dẻo hôm nay dao động từ: : 19.000 – 32.000 vnđ/1kg
  • Giá nhôm máy phế liệu hôm nay dao động từ: 20.000 – 35.000 đ/kg

Thu mua phế liệu nhôm

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm

Khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm, tâm lý chung của người bán thường là mong muốn bán được với giá cao cho các đơn vị, công ty uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt?

Hiện nay, có rất nhiều điểm mua bán phế liệu đang hoạt động. Một trong những địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín nhất mà người bán nên lựa chọn là Công Ty Thu Mua Phế Liệu 365.

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều cá nhân, tổ chức để thu mua các loại phế liệu. Đặc biệt là thu mua phế liệu nhôm và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm. Điều đó là nhờ vào các yếu tố:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức quan sát và nhận định giá phế liệu tốt. Đặc biệt nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp 24/7.

  • Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Chúng tôi chuyên mua phế liệu nhôm các loại với mức giá cao, phù hợp với chất lượng phế liệu. Do đó, khách hàng không sợ tình trạng bị ép giá.

  • Thu mua nhôm phế liệu tận nơi

Chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu nhôm tận nơi với quy trình khoa học. Ngay khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tận nơi. Nếu người bán đồng ý với mức giá thì chúng tôi sẽ cho xe chở chuyên dụng đến tại nơi để thu mua.

Hotline: 0903 425 579

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *