In tờ rơi giá rẻ ở TPHCM

In tờ rơi giá rẻ ở TPHCM

Hiện nay, thời buổi kinh tế thị trường khó khăn hay theo ngôn ngữ dân gian là thời buổi người khôn của khó, bất kể một sản phẩm một dịch vụ nào muốn tồn tại và phát triển đều cần có chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhưng giá thành phải hợp lí. Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ ở TPHCM cũng không nằm ngoài quy luật đó.

In tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi-tờ bướm, in tờ rơi số lượng ít, in mẫu tờ rơi chất lượng là những dịch vụ đa dạng mà in Hòa Hiệp cung cấp. Với những designer chuyên nghiệp, tâm huyết, chúng tôi cam kết đưa ra những mẫu tờ rơi sáng tạo, bắt mắt mới giá thành vô cùng hợp lý dành cho các bạn. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với in Hòa Hiệp qua hotline: 0933 99 62 82 (Ms. Nhi)  để chúng tôi gởi bảng báo giá in tờ rơi kèm bảng giá để bạn tham khảo nhé!

Quy cách khi tờ rơi, in tờ gấp:

– Kích thước: Đa dạng, A6 ( 10×14.5 cm) , A5 ( 21×15 cm) , A4 ( 21x 29.7 cm ), 20×10 cm, 20×20 cm, 60×30 cm…

– Qui cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt , cấn ( tạo nếp ) bế ( cắt theo hình dáng bất kỳ ).

– Giấy in : Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm….

Công ty in Hòa Hiệp là nơi in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM. Với lợi thế là nhà cung lớn trên thị trường hơn 10 năm qua chúng tôi là chổ in tờ rơi ở TpHCM uy tín nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi sở hữu quy trình in ấn khép kín, máy móc hiện đại với hệ thống máy in offset đa dạng về khổ in đến các loại máy gia công sau in như: máy cán màng, máy cắt, máy cấn bế thành phẩm,…

Với lợi thế đó sản phẩm được in ấn nhanh chóng trực tiếp không qua trung gian, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Thời gian in tờ rơi, in tờ gấp tại cực nhanh chóng có hàng luôn trong ngày

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Liên hệ báo giá: 0933 996 282 (Ms. Nhi)

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: inrenhat.com

Công ty In Hòa Hiệp chuyên in tui giay, in hop giay với giá rẻ chất lượng cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *